3 điều cần nhớ khi chăm sóc da sau nặn mụn

Bạn có thể tự coi mình là “chiến binh quả cảm” sau khi đã nặn mụn thành công. Nhưng để thực sự sở hữu làn da mịn màng, khỏe mạnh thì quá trình chăm sóc da sau nặn mụn cũng quan trọng không kém.

Để không làm uổng phí nỗ lực chịu đau khi nặn mụn, thì hãy ghi nhớ 3 mục tiêu chính khi “dưỡng thương”, chăm sóc da sau mỗi đợt nặn mụn.

1. Làm dịu da

Đây là ưu tiên hàng đầu, giúp làm dịu những vết sưng tấy do tác động của việc nặn mụn. Da cần được cung cấp những chiết xuất thiên nhiên dịu nhẹ nhất, cùng vitamin B5 giúp ngăn ngừa kích ứng. Tinh chất phục hồi da của Mỹ phẩm xanh BiMore chính là bước chăm sóc da đầu tiên sau khi nặn mụn. Các vết nặn mụn được làm dịu ngay tức thì, sẵn sàng cho quá trình “tái sinh”.

2. Ngừa sẹo thâm

Cuộc đời “nở hoa” hay “bế tắc” chính là nằm ở bước này. Hành trang chăm sóc da sau nặn mụn bắt buộc phải có một sản phẩm thúc đẩy sản sinh tế bào da mới, ức chế hắc sắc tố gây thâm sẹo. Bambi Beauty Oil là dầu dưỡng chứa vitamin C và vitamin E chủ động ngừa sẹo, mờ thâm. Da sáng mịn, đều màu sau khi nặn mụn là phép màu có thật.

3. Bảo vệ vết nặn mụn

Quan trọng hơn cả chiếc khẩu trang mỗi khi bước ra đường sau khi nặn mụn, đó chính là kem chống nắng. Kem chống nắng chứa các khoáng chất thiên nhiên sẽ giúp ngăn cản sự xâm nhập của vi khuẩn, bụi bẩn, và đặc biệt là ngăn ngừa tác hại của tia tử ngoại trong ánh nắng. Kem chống nắng vật lý thảo mộc BambiKem chống nắng Gấc hoàn toàn dịu nhẹ, an toàn để bảo vệ, chăm sóc da sau nặn mụn. Ngăn ngừa mụn quay trở lại, không gây bít tắc lỗ chân lông.

Bất ngờ khi cầm trong tay chai nước...

Bất ngờ khi cầm trong tay chai nước BỒ HÒN siêu bọt siêu an toàn!

Cải thiện sự bí ẩn và quyến rũ của...

Cải thiện sự bí ẩn và quyến rũ của bản thân, bắt đầu từ mùi hương

Xử lý mụn lưng với Xà Phòng được làm...

Xử lý mụn lưng với Xà Phòng được làm từ quả Gấc

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công