BiMore Care cấp nước - Giải pháp cho làn da thiếu nước

GIẢI PHÁP CHO LÀN DA THIẾU NƯỚC với Bộ số 2 của Bimore Care - SẢN PHẨM CẤP NƯỚC CHO DA

- Toner hoa hồng
- Lotion cấp nước cân bằng da
- Gel HA
- Gel nha đam
- Serum men gạo cấp ẩm

Các bạn nhìn hình để hình dung ra quy trình sử dụng một cách đơn giản nhất nhé!

 

BIMORE CARE CẤP NƯỚC – GIẢI PHÁP CHO LÀN DA THIẾU NƯỚC

Làn da thiếu nước có thể trở nên rất đỏng đảnh. Và để cấp nước hiệu quả cho da thì bạn cần phải kết hợp các sản phẩm thành nhiều lớp, giúp bổ sung độ ẩm đến tầng sâu nhất của da và cải thiện da từ trong ra ngoài.

Đây là lý do trong bộ sản phẩm BiMore Care Cấp nước có cả Toner hoa hồngLotion cấp nước cân bằng da. Toner hoa hồng là nước chưng cất tinh khiết từ cánh hoa hồng, được sử dụng trực tiếp ngay sau khi làm sạch da để hỗ trợ làm sạch những bụi bẩn còn sót lại và cấp nước bước đầu cho da. Nhưng nếu chỉ dùng Toner hoa hồng thì lượng nước này sẽ dễ bị bay hơi, do đó, ngay sau khì dùng Toner hoa hồng, bạn cần dùng Lotion cấp nước cân bằng da để nước được đẩy sâu vào từng tế bào da.

Nếu có thời gian, bạn có thể kết hợp Toner hoa hồng với Lotion cấp nước cân bằng da làm lotion-mask với mặt nạ giấy. Bạn có thể sử dụng mặt nạ nén, hoặc lớp ngoài cùng của Bông tẩy trang 3 lớp Bambi. Trước hết hãy làm ẩm mặt nạ bằng Toner hoa hồng, sau đó nhỏ vài giọt Lotion cấp nước vào mặt nạ và đắp lên da. Sau đó tiếp tục xịt Toner hoa hồng để làm ẩm mặt nạ trên mặt, đắp trong 3-5 phút, giúp da ngậm nước tối ưu.

Bước cấp nước không kém phần quan trọng chính là Gel nha đam cô đặc. Với những làn da chỉ thiếu nước chứ không thiếu dầu thì sử dụng Gel nha đam thay thế kem dưỡng ẩm là rất hợp lý, vì Gel nha đam thẩm thấu nhanh, ráo mịn, làm dịu mát da, đặc biệt là dễ kết hợp với kem chống nắng khi cấp nước buổi sáng.

Sau 3 sản phẩm này, bạn có thể dùng thêm Gel HA và cuối cùng Serum men gạo cấp ẩm để hoàn thành nhiệm vụ CẤP NƯỚC CHO DA, giúp lưu giữ độ ẩm trong da nhiều giờ sau khi dưỡng. Lớp Toner hoa hồng và Lotion cấp nước trước đó có tác dụng tạo môi trường ẩm và pH lý tưởng để dưỡng chất từ Gel HA và Serum men gạo được dẫn sâu vào trong da hơn. Gel HA giúp da “no nước” và căng sáng, lỗ chân lông nhìn nhỏ lại, còn Serum men gạo vừa giúp cấp ẩm, vừa tạo lớp màng tránh mất nước.

Bất ngờ khi cầm trong tay chai nước...

Bất ngờ khi cầm trong tay chai nước BỒ HÒN siêu bọt siêu an toàn!

Cải thiện sự bí ẩn và quyến rũ của...

Cải thiện sự bí ẩn và quyến rũ của bản thân, bắt đầu từ mùi hương

Xử lý mụn lưng với Xà Phòng được làm...

Xử lý mụn lưng với Xà Phòng được làm từ quả Gấc

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công