Bộ đôi cấp nước bằng men gạo có thể cải thiện da như thế nào?

Mỹ phẩm xanh Bambi có đến hai sản phẩm chứa thành phần đặc biệt nhất là chiết xuất men gạo, đều quá nổi tiếng với khả năng cấp nước, tái tạo da, chống lão hóa, thậm chí còn làm sáng da và cân bằng dầu thừa nữa. Vậy bạn kết hợp hai sản phẩm này trong quy trình dưỡng da như thế nào?

Dù da bạn là da dầu, hay da siêu khô đang căng nẻ khó chịu khi chuyển mùa, thì sẽ luôn muốn dùng Lotion cấp nước cân bằng da ngày sau khi rửa mặt. Với khả năng cân bằng độ pH cho da, một lớp Lotion cấp nước được vỗ đều lên da sẽ đưa làn da sau khi làm sạch về trạng thái dễ chịu nhất. Quan trọng hơn, sự cân bằng pH này sẽ giúp da có độ dầu-nước hợp lý, ngăn ngừa mụn và duy trì lớp màng bảo vệ da tự nhiên.

Sau khi đã vỗ Lotion cấp nước, da đã được cung cấp một lượng độ ẩm lý tưởng. Lúc này, massage thêm vài giọt Serum men gạo cấp ẩm sẽ càng hiệu quả hơn, với những dưỡng chất từ chiết xuất gạo lên men được dẫn sâu vào trong da, cùng các chiết xuất thực vật khác kết hợp tác động chống oxy hóa, phục hồi da từ trong ra ngoài.

Với những ngày muốn tăng cường bồi bổ dưỡng chất, đặc biệt là muốn chiết xuất men gạo phát huy thêm khả năng tái tạo cho da mịn màng, trẻ trung, hãy sử dụng Serum men gạo cấp ẩm trước. Tiếp đó, thấm đẫm Lotion cấp nước cân bằng da vào mặt nạ giấy (hoặc mặt nạ nén) rồi đắp lên mặt trong vài phút. Lớp mặt nạ từ Lotion cấp nước sẽ giúp tạo lớp màng đẩy dưỡng chất từ Serum men gạo thẩm thấu sâu xuống da, nuôi dưỡng từng tế bào da. Đủ nước, đủ khoáng chất, đủ vitamin, da được tái sinh như chưa từng trải qua tổn thương, câu chuyện này là hoàn toàn có cơ sở đấy ạ!

Bất ngờ khi cầm trong tay chai nước...

Bất ngờ khi cầm trong tay chai nước BỒ HÒN siêu bọt siêu an toàn!

Cải thiện sự bí ẩn và quyến rũ của...

Cải thiện sự bí ẩn và quyến rũ của bản thân, bắt đầu từ mùi hương

Xử lý mụn lưng với Xà Phòng được làm...

Xử lý mụn lưng với Xà Phòng được làm từ quả Gấc

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công