Chọn phấn phủ lý tưởng để dùng kèm với kem chống nắng

Vào những ngày hè siêu nóng bức, khi bạn muốn tối giản bước trang điểm của mình, thì có khi chỉ cần thoa một lớp kem chống nắng lên tông da, rồi sau đó là một lớp phấn phủ siêu nhẹ là đủ!

Vậy bạn đã chọn được phấn phủ đồng hành với bước trang điểm chống nắng của mình chưa? Nếu chưa thì bạn tham khảo Phấn phủ Ngọc trai của Mỹ phẩm xanh Bambi đi. Kem chống nắng Thảo mộc vốn là kem chống nắng vật lý, giúp nâng tông da tự nhiên, kết hợp với màu hồng nude của Phấn phủ Ngọc trai là đủ tạo ra độ che phủ tự nhiên, tiệp với tông da của đa số chị em phụ nữ Việt Nam, và đặc biệt là giúp da đỡ bị bóng dầu hay bết dính dưới thời tiết nắng nóng.

Sao hôm nay chỉ thoa kem chống nắng thôi mà da tươi tắn hơn hẳn nhỉ? Vì nhờ có một lớp bột ngọc trai siêu mịn trong Phấn phủ Ngọc trai, da có thêm hiệu ứng bắt sáng, và vì thế, không chỉ nổi bật hơn, mà còn có vẻ trẻ trung, mịn màng hơn.

Phấn rất mịn và nhẹ nên bạn có thể dặm lại nhiều lần trong ngày. Hãy yên tâm rằng Phấn phủ Ngọc trai của Bambi không chứa các thành phần có hại cho da, nên không hề ảnh hưởng đến lỗ chân lông nhé.

Các chị em kháo nhau 1 loại son...

Các chị em kháo nhau 1 loại son DƯỠNG lên MÀU tuyệt đẹp!!!

Dù da đẹp hay xấu, cũng cần quan tâm...

Dù da đẹp hay xấu, cũng cần quan tâm đến vấn đề cải thiện ''LỖ CHÂN LÔNG''

Khôi phục độ bóng cho tóc

Khôi phục độ bóng cho tóc

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công