Da nhạy cảm - Dưỡng sáng da bằng thành phần nào?

Thường thì khi nghĩ đến việc dưỡng sáng, trị thâm, chúng ta thường thấy e ngại các thành phần gây bào mòn da. Với việc trị nám thì phụ nữ có làn da nhạy cảm càng phải thận trọng hơn, vì một số hoạt chất trị nám cần phải được sử dụng dưới sự chỉ định của bác sĩ.

Nhưng riêng phụ nữ Việt Nam thì có thể yên tâm khi lựa chọn sử dụng mỹ phẩm chứa DẦU GẤC:

- Gấc là thành phần giàu vitamin A, đồng thời rất lành tính.

- Dầu gấc giúp thúc đẩy tái tạo tế bào da để làm sáng da, mờ thâm, giúp da khỏe lên mà hoàn toàn không gây bào mòn da.

- Gần như không có tài liệu nào cho thấy trường hợp da nhạy cảm bị kích ứng với gấc.

Dòng sản phẩm BiMore Cochinchin là tập hợp những công thức mỹ phẩm từ GẤC giúp dưỡng sáng, mờ thâm, ngừa nám, ngăn lão hóa an toàn, phù hợp với mọi loại da, bao gồm cả da nhạy cảm.

Các công thức của BiMore Cochinchin cũng phù hợp với phụ nữ có thai và cho con bú, không chứa hóa chất độc hại, giúp các bà mẹ duy trì được quy trình chăm sóc bản thân trong mọi hoàn cảnh.

Có thể nói, chiết xuất từ gấc trong dòng mỹ phẩm BiMore Cochinchin là một trong những thành phần hiếm hoi giúp dưỡng sáng da, mờ thâm, ngừa nám mà không khiến da bị nhạy cảm với ánh nắng, ngược lại còn giúp tăng cường sức đề kháng của da với ánh nắng.

Do đó, đây không chỉ là những sản phẩm phù hợp với khí hậu nhiệt đới nhiều nắng đặc trưng của Việt Nam, mà còn có thể sử dụng đồng thời trong quy trình phục hồi da yếu, phục hồi da sau nặn mụn, kích thích tái tạo da sau khi lăn kim, sử dụng được sau các liệu trình phun xăm thẩm mỹ.

Các chị em kháo nhau 1 loại son...

Các chị em kháo nhau 1 loại son DƯỠNG lên MÀU tuyệt đẹp!!!

Dù da đẹp hay xấu, cũng cần quan tâm...

Dù da đẹp hay xấu, cũng cần quan tâm đến vấn đề cải thiện ''LỖ CHÂN LÔNG''

Khôi phục độ bóng cho tóc

Khôi phục độ bóng cho tóc

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công