Kết hợp dưỡng da như thế nào để ngừa nám và dưỡng da sáng mịn?

Những đợt cao điểm nắng nóng trong mùa hè 2020 chắc chắn sẽ là cơn ác mộng cho những người có cơ địa dễ bị nám, sạm da. Thậm chí, nếu bắt đầu thấy nám chớm xuất hiện trên da thì chắc chắn chúng ta phải chọn ngay một sản phẩm kem dưỡng da làm mờ các vết nám thực sự an toàn, hiệu quả.

Serum gấc BiMore chính là sản phẩm cao cấp với thành phần dầu gấc làm sáng da, mờ thâm, dầu hạt xương rồng tăng cường bảo vệ da cùng các thành phần mờ thâm nám hiệu quả.

Serum gấc được coi là một trong những niềm tự hào về khả năng mờ nám, ngừa thâm của thương hiệu Mỹ phẩm xanh BiMore. Nhưng liệu chỉ một sản phẩm duy nhất có đem lại hiệu quả ngừa nám, dưỡng da sáng mịn tối ưu?

Rất có thể bao nhiêu tác dụng của Kem gấc xương rồng sẽ trở nên phí hoài nếu bạn không có ý thức chống nắng tốt. Và hơn cả một tuýp kem chống nắng tốt, BiMore mang đến một tuýp kem Chống nắng Chủ động với thành phần độc đáo từ gấc.

Kem chống nắng gấc BiMore với 3 cơ chế Vật lý – Hóa học – Chống oxy hóa sẽ là lớp lá chắn tuyệt vời ngăn cản tác hại của ánh nắng mặt trời gây nguy cơ nám sạm trên da.

Những ngày nắng nóng càng gay gắt thì chúng ta lại càng cần tăng cường chăm sóc da để hạn chế nguy cơ hình thành vết nám, phục hồi làn da sáng mịn. Và hai sản phẩm chứa chiết xuất gấc ngừa nám, làm sáng da từ BiMore mà bạn có thể bổ sung vào quy trình này chính là Kem gấc dưỡng da mờ thâm và Mặt nạ sinh học từ gấc.

Kem gấc dưỡng da là sản phẩm giải nhiệt tức thì cho da, ngăn ngừa quá trình tổn thương của tế bào da. Kem gấc cũng là dạng sản phẩm thuần Việt bậc nhất trong bộ sưu tập của BiMore, ngừa nám, dưỡng sáng phù hợp với cơ địa làn da Việt và khí hậu Việt Nam.

Mặt nạ sinh học từ gấc đưa dưỡng chất ngừa nám của gấc thẩm thấu vào sâu bên trong da, đồng thời giúp cấp nước, cấp ẩm giúp da mịn màng, căng mọng tức thì. Đều đặn đắp Mặt nạ sinh học từ gấc 3-4 lần mỗi tuần sẽ giúp tăng hiệu quả của các sản phẩm ngừa nám, dưỡng sáng đều màu da, giúp bạn tự tin với gương mặt rạng ngời, trẻ trung nhất.

Các chị em kháo nhau 1 loại son...

Các chị em kháo nhau 1 loại son DƯỠNG lên MÀU tuyệt đẹp!!!

Dù da đẹp hay xấu, cũng cần quan tâm...

Dù da đẹp hay xấu, cũng cần quan tâm đến vấn đề cải thiện ''LỖ CHÂN LÔNG''

Khôi phục độ bóng cho tóc

Khôi phục độ bóng cho tóc

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công