Mái tóc khỏe nhanh dài với thói quen ướp hương điệu đà sau mỗi lần gội

Không cần phải là người con gái có xuất thân hoàng tộc, bạn cũng có thể duy trì thói quen dùng một loại nước thơm chưng cất từ vỏ bưởi, hương nhu, hoa nhài và lá mùi già truyền thống để dưỡng tóc sau mỗi lần gội. Mỹ Phẩm Xanh BiMore đã giúp bạn gói gọn những tinh hoa thiên nhiên này vào một chai Nước dưỡng thơm tóc sau gội, tiện dùng trong nhịp sống hiện đại hàng ngày. Chỉ cần dành thêm vài phút để dùng Nước dưỡng thơm tóc ngay sau khi gội, mái tóc của bạn đã mang hương thơm nữ tính, tự nhiên mà cũng rất đỗi cao sang, lưu hương trên tóc qua cả ngày dài, thậm chí hai ngày vẫn thơm nếu không tiếp xúc với môi trường khói bụi.

Và hơn cả một món “trang sức” hương thơm cài lên mái tóc, Nước dưỡng thơm tóc sau gội BiMore còn là bí quyết để dưỡng tóc chắc khỏe và thúc đẩy tóc mọc nhanh tự nhiên. Với sự tàn phá của ánh nắng ngày hè, cùng khói bụi và mồ hôi tích tụ dưới lớp mũ bảo hiểm, tóc bạn chắc chắn cần được bổ sung những dưỡng chất nhẹ nhàng để phục hồi và duy trì vẻ suôn mượt.

Còn gì thư giãn hơn là sau khi gội đầu với các sản phẩm thảo mộc an toàn, dịu nhẹ, ta lại tiếp tục dưỡng tóc với một làn nước thơm thanh khiết, mát lành, cảm nhận dưỡng chất từ thiên nhiên thẩm thấu vào da đầu và chân tóc.

Nước thơm dưỡng tóc BiMore giúp hoàn thiện trải nghiệm detox, thải độc cho mái tóc, phục hồi tóc khỏi tác hại của các tác nhân độc hại của nhịp sống hối hả. Mái tóc như được trả lại nguồn sống đích thực, được vun tưới bởi nguồn nước tinh khôi cho sợi tóc được bung tỏa sức sống, vừa mạnh mẽ lại vừa duyên dáng.

Điệu đà, nhưng lại vô cùng thông thái, đó chính là bí quyết của người con gái có thói quen dưỡng tóc bằng thứ nước thơm tinh tế này.
 

Bất ngờ khi cầm trong tay chai nước...

Bất ngờ khi cầm trong tay chai nước BỒ HÒN siêu bọt siêu an toàn!

Cải thiện sự bí ẩn và quyến rũ của...

Cải thiện sự bí ẩn và quyến rũ của bản thân, bắt đầu từ mùi hương

Xử lý mụn lưng với Xà Phòng được làm...

Xử lý mụn lưng với Xà Phòng được làm từ quả Gấc

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công