Mộc Sa - Nước hoa khô phi giới tính đầu tiên của Bambi Natural Perfume

Các mùi hương đã ra mắt trước đây của dòng nước hoa khô BB2018, BB2019 của Mỹ phẩm xanh BiMore đều có phong cách nữ tính đặc trưng. Mộc Sa – sản phẩm thuộc dòng nước hoa khô BB2020 chính là mùi hương đầu tiên mang cảm hứng phi giới tính, phù hợp cho cả nam và nữ. Bởi lẽ, BiMore nhận thấy sẽ là một thiếu sót lớn nếu các quý ông không có một bí mật mùi hương riêng, không thể tận hưởng sự tiện lợi, nhỏ gọn cũng như sự tinh tế của hương nước hoa khô nhẹ nhàng, thoang thoảng.

Mộc Sa được phát triển từ mùi hương độc quyền đặc trưng cho thương hiệu BiMore, với hương thơm chủ đạo là gỗ đàn hương. Với nốt hương này, Mộc Sa có phong cách vừa tự nhiên, vừa hiện đại. Gỗ đàn hương được đưa vào cả lớp hương đầu, hương giữa và hương cuối của Mộc Sa, nhưng không gây cảm giác nặng nề thường thấy của nước hoa hương gỗ, mà lại gợi mở một không gian rừng cây khoáng đạt và trong lành phảng phất chút hương hoa bí ẩn.

Các nốt hương được kết hợp với gỗ đàn hương trong Mộc Sa còn có hương thảo, tiêu đen, hoa violet, diên vĩ, hổ phách và xạ hương. Sự hòa hợp này khiến Mộc Sa làm phụ nữ quý phái hơn và làm đàn ông lịch lãm hơn.

Cũng giống như mùi hương độc quyền của thương hiệu BiMore, hương nước hoa Mộc Sa cũng đem đến cảm giác của tình yêu và gia đình, lý tưởng để trở thành nước hoa chung đôi của những người yêu nhau.

Nếu bạn cần tìm quà tặng cho những quý ông không thích sự phô trương của nước hoa xịt thông thường, nước hoa khô Mộc Sa là lựa chọn đáng giá. Nếu bạn muốn trao gửi một trải nghiệm hương thơm mới cho người phụ nữ đang khám phá giá trị mới của bản thân mình, Mộc Sa cũng sẽ khiến bạn hài lòng. 

 

Buổi trưa, bôi dặm lại kem chống...

Buổi trưa, bôi dặm lại kem chống nắng thì có cần rửa lại mặt không?

Liệu có loại mặt nạ thực sự tốt mà...

Liệu có loại mặt nạ thực sự tốt mà giá vẫn phải chăng?

Tạo mùi hương cho cơ thể - Dấu ấn cá...

Tạo mùi hương cho cơ thể - Dấu ấn cá nhân của bạn

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công