Thanh xuân đáng giá bao nhiêu?

Tiền không mua được tuổi trẻ. Nhưng với sự đầu tư thông thái, bạn sẽ bù đắp được độ đàn hồi cho làn da, ngăn ngừa nếp nhăn hiệu quả. Đó là đầu tư vào các sản phẩm dưỡng da chứa CoEnzyme Q10.

Q10 là tài sản mà tạo hóa ban tặng cho tất cả mọi người, một chiến binh thanh xuân mạnh mẽ với khả năng chủ động tìm kiếm những tác nhân có hại lẩn khuất trong da để tiêu diệt chúng, trước khi những kẻ thù này phá hủy cấu trúc collagen và elastin.
Nhưng từ tuổi 30 trở đi, kho báu Q10 tự nhiên trong cơ thể chúng ta bị hao hụt dần, dấu hiệu tuổi tác tấn công chúng ta mạnh mẽ khiến chúng ta tưởng như mình vô cùng yếu đuối.

Thật may mắn rằng với sự phát triển của khoa học, các chuyên gia đã có thể tái tạo CoEnzyme Q10 và đưa vào trong các công thức dưỡng da. Tất nhiên, giá thành của Q10 không hề rẻ, nhưng so với giá trị của gương mặt thanh xuân thì vẫn là một con số hoàn toàn hợp lý.

Cả gia tài thanh xuân của bạn gói gọn trong tuýp Kem hồng sâm Q10 của Mỹ phẩm xanh BiMore – quyết định đầu tư ngừa lão hóa vượt trội để bạn không bao giờ phải hối tiếc. Tuýp kem chứa những tinh hoa chống lão hóa cao cấp nhất này không chỉ là biểu tượng cho sự đầu tư về giá trị kinh tế, mà còn là biểu tượng cho sự đầu tư về hiểu biết, khi bạn chọn đúng thành phần thực sự hiệu quả, ngăn ngừa lão hóa từ tận gốc rễ vấn đề.

Với cơ chế chủ động xác định các gốc tự do có hại, Kem hồng sâm Q10 bảo vệ da từ trước khi bạn kịp nhận ra các dấu hiệu lão hóa trên da mặt mình, ngăn ngừa, khắc phục các nếp nhăn từ khi chúng còn có kích thước siêu nhỏ không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Gìn giữ kho báu tuổi xuân bằng một tuýp kem có giá chưa bằng một đôi giày hàng hiệu, bạn đã quá hời rồi đấy! 

Bí kíp tô son con gái cần biết để...

Bí kíp tô son con gái cần biết để môi xinh hơn

Da trắng tự nhiên nhờ kết hợp kem...

Da trắng tự nhiên nhờ kết hợp kem chống nắng vật lý và kem phấn tươi

Muốn bôi kem dưỡng hiệu quả đẹp da...

Muốn bôi kem dưỡng hiệu quả đẹp da thì đừng bỏ qua Video này

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công