Kem ủ tóc Bambi

Kem ủ tóc

190.000 VNĐ

Kem ủ tóc Bambi là dòng sản phẩm chứa các thành phần từ thiên nhiên không hóa chất, không chất bảo quản, mang lại sự an toàn cho người sử dụng. 

Lựa chọn:
Số lượng: Còn: 10
Tư vấn bán hàng Mã sản phẩm: 4351-7698

KEM Ủ TÓC BAMBI

 

Dung tích mới và giá bán mới siêu tiết kiệm: 190.000đ/tuýp 200ml 

Thành phần chính:
Tinh dầu Hương nhu
Tinh dầu vỏ Bưởi
Pro-vitamin B5
Sáp Đậu nành
Sáp từ quả Olive 
Dầu Castor
Dầu Hạnh nhân
Dầu cám gạo
Dầu Dừa
Dầu Olive

Công dụng: 
- Phục hồi tóc hư tổn do hóa chất (ép, uốn, nhuộm...).
- Ngăn ngừa tình trạng tóc gầu, ngứa da đầu.
- Giúp tóc bóng, khỏe.
- Mang lại sức khỏe cho chân tóc, giúp giảm thiểu và ngăn ngừa tình trạng rụng tóc.
- Làm tóc bóng mượt.

Kem ủ tóc Bambi là dòng sản phẩm chứa các thành phần từ thiên nhiên không hóa chất, không chất bảo quản, mang lại sự an toàn cho người sử dụng. Chỉ những sản phẩm từ thiên nhiên mới đáp ứng được mục đích chăm sóc tóc, bảo vệ an toàn, giữ gìn làn da, mái tóc lâu dài và không để lại hậu quả nào về sau cho sức khỏe. Với công thức kết tinh từ các loại nguyên liệu thảo mộc và các chiết xuất tự nhiên, giúp phục hồi tóc bị hư tổn trở về trạng thái nguyên sơ vốn có.

Cách sử dụng:
-> Làm ướt tóc.

 -> Lấy một lượng Kem ủ tóc vừa đủ ra tay, thoa lên tóc và massage đều từ chân tóc đến đuôi tóc.

-> Dùng khăn hơi ẩm, quấn quanh đầu, ủ tóc trong thời gian từ 30 đến 120 phút (trong thời gian ủ tóc, có thể làm việc nhà mà không lo ảnh hưởng đến thời gian, không cần dùng nồi hấp tóc, mùa đông vẫn có thể ủ tóc bình thường mà không sợ lạnh do cơ thể tự làm ấm). Sau khi ủ, gội sạch lại với dầu gội và xả kỹ.

HSD: 6-7 tháng kể từ ngày sản xuất.

 

GỢI Ý CÁCH SỬ DỤNG

1. ĐỐI VỚI TÓC THƯỜNG, TÓC KHÔ, TÓC XƠ CHẺ: Ủ tóc trước, gội đầu sau. Thời gian ủ khoảng 45 phút.

2. ĐỐI VỚI TÓC DẦU: Ủ với thời gian tối thiểu là 30 phút và chỉ cần kết hợp cùng Dầu gội oải hương.

3. VỚI NGƯỜI CÓ TÓC CẦN PHỤC HỒI: Ủ và kết hợp với Dầu gội KERATIN để tăng hiệu quả cho tóc. Cần kiên trì, ủ liên tục trước mỗi lần gội đầu. Thời gian ủ tối thiểu là 45 phút. Sau khoảng 2 tháng sẽ thấy tình trạng tóc cải thiện rõ rệt. 

 

 --------------

HỎI ĐÁP VỀ KEM Ủ TÓC BAMBI
 

1. Hỏi: Kem ủ tóc trên thị trường khác Kem ủ tóc Bambi như thế nào?

Thành phần chủ đạo của kem ủ/xả tóc hầu hết là silicon để tạo độ mướt, trơn láng giả tạo, hoàn toàn không có công dụng nuôi dưỡng phục hồi cho tóc. Nếu để kem ủ/xả sát chân tóc và da đầu mà không xả kỹ sẽ dễ gây ra tình trạng tóc gầu và bị ngứa da đầu do bị bít lỗ chân lông.

Kem ủ tóc Bambi có công dụng đúng nghĩa là dưỡng và phục hồi tóc hư tổn. Chỉ có những người tóc bị hư tổn mới cảm nhận được hiệu quả của Kem ủ tóc Bambi mang lại sau một thời gian sử dụng.

2. Hỏi: Kem ủ tóc dùng sau khi gội để thay dầu xả có được không?

Để nuôi dưỡng và phục hồi tóc thì sau khi đưa sản phẩm lên tóc, cần có thời gian để các thành phần ngấm sâu vào chân tóc. Công thức kem ủ tóc cũng khác với xả tóc. Vì vậy, sử dụng như dầu xả là không phù hợp.

3. Hỏi: Người bận rộn có thích hợp dùng Kem ủ tóc Bambi không?

Thông thường, người muốn phục hồi tóc hư tổn cần phải hấp tóc. Hấp tóc có thể hấp nóng hay hấp lạnh. Cả 2 phương pháp này đều cần có thời gian cho dưỡng chất thẩm thấu vào tóc.

Đối với hình thức hấp nóng, cần phải ngồi một chỗ tại lồng hấp chờ đến khi đồng hồ báo hoàn thành. Kem ủ tóc của Bambi tối ưu hơn nhiều, không cần hấp nóng, không cần ngồi 1 chỗ nhàm chán mất thời gian, mà ngược lại, sau trong quá trình ủ tóc, chị em có thể làm việc nhà, nấu ăn, dạy con học,...

Sau khi ủ tóc, tóc sẽ lưu lại mùi tinh dầu hương đồng cỏ nội – một mùi hương hoàn toàn không hóa chất. Thích hợp khi kết hợp với Dầu gội Thảo Mộc oải hương hoặc Dầu gội phục hồi Keratin.

 

Liên hệ Mỹ Phẩm Xanh Bambi: 
- ĐT:  02432 669 769 - 02462 70 2229 
- Fanpage: 
https://www.facebook.com/lamdep.homemade
- FB: https://www.facebook.com/bambihn
- Website: http://myphambambi.com
- Shopee: https://shopee.vn/bambihomemade
- Youtube: https://goo.gl/oXVo2z
- Group: https://www.facebook.com/groups/tulamdeptainha
- Email đặt hàng: [email protected]
- Email hợp tác: [email protected]
- Showroom Mỹ Phẩm Xanh Bambi: Số 51A Nguyễn Khắc Hiếu, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội (mở cửa từ 8h30 sáng đến 6h00 tối từ thứ 2 đến thứ 7
)

Sản phẩm đã xem


 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công