Nến thơm Classic Blue

Nến thơm

125.000 VNĐ

Hương thơm Classic blue rất trẻ trung, nhưng cũng rất quen thuộc. Đúng như cái tên của nó, đây có thể được coi là hương thơm phong cách biển khơi kinh điển, không bao giờ lỗi thời.

Lựa chọn:
Số lượng: Còn: 20
Tư vấn bán hàng Mã sản phẩm: 8719-8418

Nến thơm Classic Blue

 

Giá bán: 125.000đ/cốc
Trọng lượng: trên dưới 120g

Thành phần:
- Sáp đậu nành
- Sáp Candellila
- Dầu quả bơ
- Dầu hạnh nhân
- Vitamin E
- Nước hoa
- Bấc cotton an toàn với trẻ em và mẹ bầu   

Lưu ý:
-  Thắp nến tránh xa những vật dễ cháy như: khăn trải bàn, ổ điện, rèm cửa… tránh xa tầm tay trẻ em và vật nuôi.
- Cũng như với tinh dầu, nước hoa trong nến thơm cũng không nên dùng nhiều trong không gian dành cho phụ nữ có thai, vì thai phụ dễ nhạy cảm với mùi hương.

HSD: 2 năm kể từ NSX

 


CLASSIC BLUE – MÙI HƯƠNG VỀ NGUỒN CẢM HỨNG CỔ ĐIỂN NHẤT

Mùi hương số 4 trong BST nến thơm BB2020 được đặt tên theo màu sắc được chọn là tông màu chủ điểm của năm 2020 – Classic Blue. Màu xanh cổ điển được dự đoán là màu sắc được yêu thích nhất trong năm tới, từ thời trang đến thiết kế nội thất, tượng trưng cho sự điềm tĩnh, tự tin, và tạo ra nguồn cảm hứng kết nối bền vững hướng tới tương lai.

Còn gì lý tưởng hơn khi chuẩn bị sẵn cho không gian sống chào đón năm 2020 với mùi hương mang nguồn cảm hứng bền vững giống như vậy? Mùi hương nến thơm Classic Blue là sự hòa trộn tươi sáng của hương thơm mang tinh thần biển khơi phóng khoáng, cùng một chút hương hoa nhài, hoa cam cuốn hút, điểm thêm chút xạ hương phảng phất. Bạn sẽ thấy hương thơm Classic blue rất trẻ trung, nhưng cũng rất quen thuộc. Đúng như cái tên của nó, đây có thể được coi là hương thơm phong cách biển khơi kinh điển, không bao giờ lỗi thời.

Cảm nhận đầu tiên khi đốt hương nến Classic Blue là sự sảng khoái, tìm lại năng lượng sau một thời gian phải làm việc trong không gian ngột ngạt. Và chỉ sau khoảng 15 phút đắm chìm trong không gian ngập hương thơm Classic Blue, điều bạn cảm nhận chính là sự tin tưởng. Hương thơm phóng khoáng của Classic Blue, lấy cảm hứng từ đại dương và bầu trời, khiến chúng ta tin rằng mình có thể nhìn xa hơn, rộng hơn về tương lai và về những dự định của mình. Do đó, nến thơm Classic Blue rất phù hợp để sử dụng trong không gian văn phòng, đặc biệt là trong phòng họp để khích lệ những ý tưởng mới và tăng khả năng dẫn tới những thỏa thuận thành công.

Sản phẩm đã xem


 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công