Bạn thích thỏi son gấc nào nhất?

SON GẤC TRUYỀN THỐNG VÀ SON GẤC XƯƠNG RỒNG LIỆU CÓ PHẢI LÀ “KỲ PHÙNG ĐỊCH THỦ”

Son gấc dưỡng môi Bambi (còn được khách hàng BiMore quen gọi là “Son gấc truyền thống”) là một trong những sản phẩm gắn liền với lịch sử phát triển của Mỹ phẩm xanh BiMore. Còn Son dưỡng gấc xương rồng lại là sản phẩm đánh dấu bước chuyển mình khi BiMore muốn nâng tầm nguyên liệu gấc với các công thức cao cấp hơn.

Có người sẽ cho rằng, Son gấc truyền thống có giá bán rất bình dân, tất nhiên là sẽ “thắng” trong “cuộc cạnh tranh nội bộ” này rồi. Nhưng cũng có khách hàng khẳng định, Son gấc xương rồng có thành phần cao cấp hơn, chắc chắn phải có hiệu quả vượt trội. BiMore xin khẳng định cả hai thỏi son này đều là “con cưng” của Mỹ phẩm xanh, bởi vì mỗi thỏi son có một công dụng riêng và phù hợp để sử dụng trong những hoàn cảnh riêng ạ!

Son gấc truyền thống có độ mềm ẩm cao, phù hợp để sử dụng vào buổi tối, trước khi đi ngủ. BiMore thường hay coi thỏi Son gấc truyền thống này chính là Mặt nạ ngủ tẩy da chết cho môi, khách hàng có thể thoa nhiều lớp thật dày đến khi đạt độ ẩm mình mong muốn. Ngoài công dụng dưỡng ẩm, thỏi son này nổi tiếng với khả năng giảm thâm môi, trả lại sắc tố hồng hào tự nhiên cho đôi môi. Vì son có màu vàng cam khá rõ nên đôi khi có thể ảnh hưởng đến màu son trang điểm, do đó Son gấc truyền thống không thực sự phù hợp để dùng vào ban ngày.

Son gấc xương rồng thì lại cho kết cấu cứng và bền hơn, thích hợp để mang theo khi di chuyển, đi làm. Son gấc xương rồng khắc phục được nhược điểm của Son gấc truyền thống là không tạo màu vàng cho môi, nên thích hợp để dùng trước khi thoa các loại son màu trang điểm khác. Đây không phải là loại son dưỡng ban đêm nên không có độ ẩm dồi dào, nhưng đây chính là ưu điểm để son màu bám môi hơn, không trơn bóng.

Nếu như BiMore sản xuất Son gấc truyền thống để giúp giảm thâm môi, thì thỏi Son gấc xương rồng được ra đời là để giúp giảm nếp nhăn, ngăn ngừa dấu hiệu lão hóa sớm. BiMore chọn thành phần vừa giúp chống lão hóa môi, vừa có kết cấu nhẹ, nhanh thẩm thấu. Dầu hạt xương rồng đáp ứng được yêu cầu này, và đây là loại dầu cao cấp, tạo nên sự khác biệt cho cả giá thành lẫn hiệu quả của thỏi son.

Bí kíp tô son con gái cần biết để...

Bí kíp tô son con gái cần biết để môi xinh hơn

Da trắng tự nhiên nhờ kết hợp kem...

Da trắng tự nhiên nhờ kết hợp kem chống nắng vật lý và kem phấn tươi

Muốn bôi kem dưỡng hiệu quả đẹp da...

Muốn bôi kem dưỡng hiệu quả đẹp da thì đừng bỏ qua Video này

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công