Bất ngờ khi cầm trong tay chai nước BỒ HÒN siêu bọt siêu an toàn!

Để tránh tác hại của nước rửa bát nhiều hóa chất, các chị em thông thái đã biết cách sử dụng bồ hòn lên men để làm sạch bát đũa. Tuy nhiên nhiều chị em cũng than phiền là bồ hòn tự lên men ở nhà sẽ có nhược điểm không lên nhiều bọt, rửa bát đĩa, xoong nồi nhiều mỡ thì... không “sướng”. Mùi hương của nước bồ hòn lên men cũng không được “thư giãn” cho lắm.

Úm ba la, Mỹ phẩm xanh BiMore đã đem tới một giải pháp mới để các chị em tha hồ rửa bát với bồ hòn siêu lành tính, mà lại khắc phục được các nhược điểm trên. Nâng niu da tay và đồng thời làm sạch tối ưu mọi loại cốc chén, xoong nồi, bát đĩa trong nhà chính là nhiệm vụ của sản phẩm Nước bồ hòn vi sinh đậm đặc, siêu bọt, siêu sạch và siêu an toàn này.

Sử dụng tinh dầu quế nguyên chất để tạo hương thơm, Nước bồ hòn vi sinh BiMore giúp khử sạch mùi tanh trên bát đĩa, nhưng không để lại dư vị cay nồng. Do đó, các mẹ bỉm sữa cũng có thể yên tâm sử dụng để rửa bình sữa hoặc thậm chí rửa đồ chơi cho các bé, không lo tồn đọng hóa chất độc hại gây ảnh hưởng sức khỏe của con yêu. ​

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công