Bột Đất Sét Núi Lửa (Vocanic Clay Powder)

Bột

50.000 VNĐ

Bột đất sét núi lửa với thành phần chính được lấy từ đất sét của tro núi lửa và alginate. Bột đất sét núi lửa được thu lượm từ sự phun trào núi lửa. Tro núi lửa khá hiếm và đặc biệt tinh khiết.

Lựa chọn:
Số lượng: Còn: 10
Tư vấn bán hàng Mã sản phẩm: 3948-6495

BỘT ĐẤT SÉT NÚI LỬA

(Vocanic Clay Powder)
 

Giá bán:
Gói 25g =  50.000đ
Gói 50g =  95.000đ

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Bột đất sét núi lửa là gì?

Là một loại bột khá đặc biệt, với thành phần chính được lấy từ đất sét của tro núi lửa và alginate - là thành phần chính của thành tế bào giúp cho hỗn hợp của bột đất sét núi lửa và nước dễ dàng kết dính, đàn hồi và rất bền. Chính vì vậy khi làm mặt nạ với bột đất sét núi lửa, sau khi khô, chúng có thể lột bỏ (peel-off) đi một cách dễ dàng mà không cần rửa lại bằng nước.

Cách sử dụng

Ngày nay, công thức trộn mặt nạ đã đa dạng hơn, không còn đơn thuần như cách truyền thống nữa, bạn có thể chọn áp dụng theo công thức bạn thích như: Trộn bột với các thành phần hợp với da của bạn: là các loại dầu dưỡng, hoặc mật ong, sữa chua, sữa tươi, với nước hoa hồng, với vài giọt tinh dầu... Dùng chổi quết mặt nạ quết bột lên da, khoảng 10-15 phút sau đó rửa sạch với sữa rửa mặt và tiến hành các bước dưỡng da tiếp theo.

Trong quá trình đắp, nếu thấy bột trên da bắt đầu khô thì bạn xịt bổ sung nước hoặc toner cho ẩm, không để bột khô trên da để tránh hiện tượng hút ẩm ngược.

Còn 1 cách nữa là rộn đất sét núi lửa với nước theo tỉ lệ 1:3, trộn kĩ để hỗn hợp mịn rồi dùng cọ quết bột lên mặt, quết lớp dày,tránh vùng mắt. Sau 10-15 phút sản phẩm khô lại dễ dàng bóc ra.

Công dụng:

Bột đất sét núi lửa được thu lượm từ sự phun trào núi lửa. Tro núi lửa khá hiếm và đặc biệt tinh khiết, chúng được cho rằng có khả năng hấp thụ bã nhờn trên da giúp da sạch và khỏe. Sản phẩm có chứa natri, kali và magne với công dụng đặc trưng như sau:

- Điều tiết bã nhờn.
- Cân bằng độ pH cho da.
- Làm sạch sâu đặc biết là loại bỏ bã nhờn trên da. 
- Hỗ trợ giảm sưng, làm khô mụn viêm mụn bọc.
- Se lỗ chân lông thông thoáng lỗ chân lông giúp làm dịu da.

 

Liên hệ Mỹ Phẩm Xanh Bambi: 
- ĐT:  02432 669 769 - 02462 70 2229 
- Fanpage: 
https://www.facebook.com/lamdep.homemade
- FB: https://www.facebook.com/bambihn
- Website: http://myphambambi.com
- Shopee: https://shopee.vn/bambihomemade
- Youtube: https://goo.gl/oXVo2z
- Group: https://www.facebook.com/groups/tulamdeptainha
- Email đặt hàng: myphamxanhbambi@gmail.com
- Email hợp tác: bambi@myphambambi.vn
- Showroom Mỹ Phẩm Xanh Bambi: Số 51A Nguyễn Khắc Hiếu, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội (mở cửa từ 8h30 sáng đến 6h00 tối tất cả các ngày trong tuần

Sản phẩm đã xem


 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công