Bạn đang băn khoăn tìm kiếm toner cho da hỗn hợp?

Làn da hỗn hợp là kiểu cơ địa tương đối khó chăm sóc. Da hỗn hợp thường đổ nhiều dầu ở vùng mũi, trán, cằm. Đồng thời, vùng má, thái dương lại dễ bị khô, nẻ. Cả hai vấn đề này đều xuất phát từ nguyên nhân thiếu nước, mất cân bằng độ ẩm. Vì vậy mà ngay từ bước sử dụng toner, người có làn da hỗn hợp phải chú ý chọn sản phẩm phù hợp.

Toner cho da hỗn hợp không được chứa cồn, tránh làm bay hơi độ ẩm tự nhiên trên da.

Toner cho da hỗn hợp nên tránh thành phần hương liệu nhân tạo để hạn chế kích ứng da.

Toner cho da hỗn hợp nên có cả hai chức năng: kết hợp làm sạch bã nhờn thừa ở vùng trán, mũi và cấp nước cho vùng má, cằm.

Nghe thì có vẻ rất khó khăn, nhưng đáp án cho câu hỏi tìm kiếm toner cho da hỗn hợp lại nằm ở phương án đơn giản nhất. Bạn hãy sử dụng các loại toner được chưng cất hoàn toàn tinh khiết từ các loại hoa, lá, thực vật. Dòng Toner nhiệt đới của Mỹ phẩm xanh BiMore được chưng cất từ các loại hoa, cây, lá thu hoạch ngoài tự nhiên, chính là những loại toner lý tưởng nhất cho da hỗn hợp.

Toner không chứa cồn, chất bảo quản, dịu nhẹ tuyệt đối cho da hỗn hợp.

Toner mang mùi hương tự nhiên của hoa sen, hoa hồng, hoa nhài, hoa bưởi, lá dứa và cây mùi già truyền thống, không sử dụng hương liệu gây kích ứng da hỗn hợp.

Cách sử dụng:

- Cân bằng pH: Ngay sau khi dùng sữa rửa mặt xong, lập tức xịt Toner hoa hồng để cân bằng pH cho da, và khi da vẫn còn ẩm, lập tức bạn bôi kem dưỡng.

- Làm sạch lớp bụi bẩn còn sót lại trên da sau khi rửa mặt:

Sau khi rửa mặt -> xịt trực tiếp toner lên mặt rồi lau khắp mặt để làm sạch kỹ lại lớp trang điểm và bụi bẩn trên bề mặt da -> xịt thêm một lần nữa, vỗ nhẹ đều khắp mặt và có thể để da khô tự nhiên.

- Cách làm giảm thâm ở bọng mắt:

Thấm Toner hoa hồng vào 2 miếng bông mỏng -> cho vào tủ lạnh khoảng 3 phút -> đắp lên vùng mắt trong khoảng 5 phút -> vùng mắt sẽ đỡ bọng thâm và tươi tỉnh hơn.

- Dùng đắp mặt nạ giấy giúp cấp nước, dưỡng ẩm cho da:

Thấm Toner hoa hồng vào lớp ngoài của Bông tẩy trang 3 lớp Bambi cho đến khi ướt đẫm rồi đắp miếng bông lên mặt từ 5 đến 20 phút, liên tục xịt lại để miếng bông không bị khô.

- Giúp da thư giãn, được cấp nước: Xịt Toner hoa hồng lên mặt bất cứ khi nào cảm thấy da khô.

Bí kíp tô son con gái cần biết để...

Bí kíp tô son con gái cần biết để môi xinh hơn

Da trắng tự nhiên nhờ kết hợp kem...

Da trắng tự nhiên nhờ kết hợp kem chống nắng vật lý và kem phấn tươi

Muốn bôi kem dưỡng hiệu quả đẹp da...

Muốn bôi kem dưỡng hiệu quả đẹp da thì đừng bỏ qua Video này

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công