Làm sao để bù đắp dinh dưỡng cho làn da toàn thân?

Vì sao bạn đã ăn nhiều rau củ quả, uống nhiều nước mà da dẻ toàn thân vẫn khô nẻ, thiếu sức sống? Đó là bởi vì làn da chính là cơ quan chịu hy sinh nhiều nhất: Dinh dưỡng mà bạn nạp qua đường ăn uống sẽ được ưu tiên cung cấp cho tim, não và các cơ quan nội tạng trước, rồi cuối cùng mới dành cho da.

Ấy vậy mà làn da lại chính là lớp lá chắn bảo vệ cơ thể bạn trước ảnh hưởng của thời tiết và môi trường.Da không khỏe, chắc chắn cơ thể cũng không khỏe. Da không đẹp, tất nhiên sẽ kém tự tin. 

Do đó, chỉ dinh dưỡng từ ăn uống chắc chắn là không đủ. Bạn phải tìm cách bồi bổ cho làn da bằng sản phẩm thoa ngoài rồi. Làm sao để chăm sóc cho một diện tích da toàn thân quá lớn, vừa đang thiếu nước, vừa đang thiếu dinh dưỡng đây?

Dầu dưỡng thể chanh leo – Sản phẩm mới của Mỹ Phẩm Xanh BiMore chính là đáp án. Công thức dầu dưỡng được nghiên cứu để tạo ra lớp màng bảo vệ siêu mỏng nhẹ, không nhờn rít khó chịu, nhưng lại hiệu quả bất ngờ. Với thói quen massage Dầu dưỡng thể chanh leo ngay sau khi tắm, bạn có thể giúp da khỏe hơn và giảm tình trạng mẩn ngứa, kích ứng khi thay đổi thời tiết.

Lo sợ làn da chảy xệ do tuổi tác hay thay đổi cân nặng? Hãy làm quen với Dầu dưỡng thể chanh leo từ ngay hôm nay.

Muốn tăng cường sức đề kháng cho làn da trước khi phải đối mặt với một mùa hè gay gắt sau vài tháng nữa? Hãy có chiến lược bổ sung các chất chống oxy hóa từ các thành phần có trong Dầu dưỡng thể chanh leo. Muốn da dẻ hồng hào tươi trẻ hơn? Massage thường xuyên với Dầu dưỡng thể chanh leo cũng giúp tăng cường tuần hoàn máu dưới da đấy.

Không có thời gian ra spa để thư giãn? Bạn có thể tự thưởng cho mình vài phút chăm sóc bản thân với Dầu dưỡng thể chanh leo, vỗ về cơ thể sau một ngày mệt mỏi.

Bất ngờ khi cầm trong tay chai nước...

Bất ngờ khi cầm trong tay chai nước BỒ HÒN siêu bọt siêu an toàn!

Cải thiện sự bí ẩn và quyến rũ của...

Cải thiện sự bí ẩn và quyến rũ của bản thân, bắt đầu từ mùi hương

Xử lý mụn lưng với Xà Phòng được làm...

Xử lý mụn lưng với Xà Phòng được làm từ quả Gấc

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công