Chi tiêu thông minh ngay từ cách lựa chọn bông tẩy trang

Nếu đến một lúc nào đó, bạn được hoàn trả lại tất cả số tiền đã bỏ ra để mua mỹ phẩm, hẳn là bạn có thể tậu được hẳn một con xe ô tô đời mới rồi ấy nhỉ? Không cần nói xa xôi đến son hàng hiệu và nước hoa phiên bản giới hạn, mà chỉ cần nghĩ đến số tiền bỏ ra để mua bông tẩy trang và mặt nạ giấy làm lotion mask thôi cũng khiến bạn tự hỏi mình sao lại có thể chi quá nhiều tiền để mua thứ dùng xong vứt đi luôn như thế.

Tất nhiên, nói vui như thế không có nghĩa là bạn phải dè sẻn đến mức mua loại bông tẩy trang chất lượng thảm họa chỉ để tiết kiệm vài chục nghìn mỗi tháng. Bài toán cần cân nhắc ở đây là làm sao chi một khoản hợp lý, không quá cao, mà lại chọn được loại bông tẩy trang đa năng, miếng bông dai, không làm xước da mặt.

Gọi chung là “Bông tẩy trang”, nhưng đa số các cô gái sẽ dùng cùng loại bông đấy để tẩy trang và thoa toner. Nếu miếng bông quá mỏng sẽ nhanh bị nhũn bở khi tẩy trang, khiến bạn phải dùng đến 2-3 miếng bông mới tẩy trang xong cho khuôn mặt. Nhưng nếu miếng bông quá dày thì lại hút quá nhiều toner mà chẳng kịp thấm lên da, mà lãng phí toner thì còn dở hơi hơn cả lãng phí bông thấm.

Vậy tại sao bạn không dùng Bông tẩy trang 3 lớp Bambi? Miếng bông được ép mỏng nhưng cầm rất chắc tay, không gây lãng phí khi thoa toner mà lại rất tiết kiệm khi tẩy trang. Bởi vì Bông tẩy trang Bambi được thiết kế 3 lớp. Khi tẩy trang, hãy thấm dung dịch tẩy trang vào mặt trước của miếng bông, lau đến khi thấy miếng bông đã bẩn thì đổi sang mặt sau, rồi tiếp đó thì... lột lớp ngoài của miếng bông ra – bạn lại có một miếng bông trắng như mới vẫn còn thấm sẵn nước tẩy trang để dùng tiếp rồi.

Bí mật thần thánh nhất của túi Bông tẩy trang 3 lớp Bambi chính là lớp bông ngoài cùng siêu mỏng được thiết kế chuyên dụng để làm lotion mask. Theo đánh giá của các khách hàng đã sử dụng, lớp bông này còn mỏng và dai hơn cả một số loại mặt nạ nén, nên giúp tiết kiệm lotion hay toner hơn rất nhiều, tạo cảm giác ôm sát vào da mà không gây khó chịu.

Bật mí - Dùng MẶT NẠ GIẤY từ Bông Tẩy Trang 3 lớp của Bambi một cách tiết kiệm và thông minh nhất!

Nếu bạn chỉ cần tẩy trang hoặc lau mặt bằng Toner hàng ngày, hãy tách lớp mỏng bên ngoài của Bông tẩy trang Bambi, để dành vào một túi ZIP riêng, chỉ lấy lớp lõi bông bên trong dùng dần thôi. Những lúc cần đắp Lotion mask hay Mật ong ngâm nghệ tươi trị mụn hoặc Mặt nạ Laser trẻ hóa da, bạn đã có sẵn những dải bông mỏng và dai để dùng ngay. Dải bông dài khoảng 15cm, bạn có thể tự cắt để tùy chỉnh với những vị trí khác nhau trên khuôn mặt mình. Đây cũng là điểm vượt trội của Bông tẩy trang 3 lớp Bambi so với mặt nạ giấy có khuôn sẵn. Chẳng hạn, nếu hôm nay bạn chỉ muốn tăng cường độ ẩm cho 2 bên má, thì đắp nguyên cả một miếng mặt nạ giấy kín mặt sẽ lãng phí phải không nhỉ? Như khách hàng của Bambi thì chỉ cần cắt đôi dải bông mỏng này thành 2 miếng vuông vừa đủ đắp 2 bên má, thấm đẫm nước hoa hồng hoặc các dung dịch vào miếng bông rồi vuốt lên da là xong

Cách pha tinh dầu thiên nhiên ủ tóc...

Nghệ ngâm mật ong dưỡng da ngừa mụn

Hướng dẫn cách sử dụng mặt nạ mỹ nhân

Hướng dẫn cách sử dụng mặt nạ mỹ nhân

Tẩy tế bào chết

Tẩy tế bào chết

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công