Chưa đến 200.000đ 1 tuýp kem dưỡng ẩm dùng cho suốt mùa đông

Sử dụng kem dưỡng ẩm, đặc biệt trong mùa đông, là quyền tối thiểu của phụ nữ, dù có thu nhập cao hay thu nhập thấp. Dù chỉ có ngân sách không quá 200 nghìn đồng, thì bạn cũng không nên quá “dễ dãi” khi lựa chọn kem dưỡng ẩm chăm sóc làn da của mình. Bạn có quyền từ chối những công thức kem dưỡng chứa các thành phần độc hại, chứa hương liệu nhân tạo quá nồng, thiếu đi thành phần cấp nước sâu, thiếu chiết xuất thiên nhiên giúp tăng cường sức đề kháng cho da. Kem dưỡng ẩm giá thành bình dân cũng không có nghĩa là nó có bao bì cẩu thả, kém vệ sinh, khiến kem dễ nhiễm khuẩn trong quá trình sử dụng.

Chỉ từ 185 đến 195 nghìn đồng, bạn đã có thể sở hữu một tuýp Kem dưỡng da diếp cá hoặc Kem dưỡng da nha đam – hai loại kem dưỡng ẩm lành tính, hiệu quả, được điều chế phù hợp với cơ địa làn da của phụ nữ Việt Nam. Cả hai loại kem dưỡng đều chứa các thành phần thực vật an toàn, vừa tạo được lớp màng giữ ẩm mềm mại cho làn da trong mùa đông, vừa giúp ngừa mụn, mờ thâm, góp phần tái tạo da.

Kem dưỡng da diếp cá và Kem dưỡng da nha đam hiện đều được sản xuất trong bao bì dạng tuýp hợp vệ sinh, tiết kiệm, dễ sử dụng, dễ điều chỉnh lượng kem phù hợp mỗi sáng và tối. Với dạng tuýp này, dù không sử dụng các chất bảo quản hóa học, kem dưỡng vẫn giữ được chất lượng, kết cấu ổn định trong suốt quá trình sử dụng liên tục, không bị nhiễm khuẩn và không bị oxy hóa. Một tuýp kem có thể đồng hành với bạn trong suốt những tháng mùa đông, đáp ứng nhu cầu dưỡng ẩm hiệu quả, không cầu kỳ nhưng vẫn khiến bạn hài lòng với làn da mịn màng, khỏe khoắn.

Buổi trưa, bôi dặm lại kem chống...

Buổi trưa, bôi dặm lại kem chống nắng thì có cần rửa lại mặt không?

Liệu có loại mặt nạ thực sự tốt mà...

Liệu có loại mặt nạ thực sự tốt mà giá vẫn phải chăng?

Tạo mùi hương cho cơ thể - Dấu ấn cá...

Tạo mùi hương cho cơ thể - Dấu ấn cá nhân của bạn

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công