Tự tin đẹp không cần hoàn hảo

Sự tự tin đem lại giá trị tích cực cho mọi mặt trong đời sống phụ nữ, giống như một tấm vé VIP để phụ nữ tiến thẳng tới khoang phục vụ cao cấp nhất trong cuộc đời. 

Có những hiệu ứng, những góc chụp, những phần mềm chỉnh sửa tạo ra những giá trị ảo. Nhưng sự tự tin thì là thứ không thể làm giả bởi những can thiệp bên ngoài. 

Một bức ảnh sống ảo chỉ có mục đích muốn người khác ghen tỵ. Nhưng một bức ảnh “sống tự tin” thì có mục đích cao cả hơn là truyền cảm hứng để nhiều người khác cũng tìm thấy sự tự tin trong bản thân mình. 

Tự tin không phải là thứ vay mượn, và nó lại không phải là một thứ tài sản phai nhạt giá trị theo thời gian. Những bức ảnh sống ảo sẽ lỗi mốt chỉ sau vài năm, nhưng những khoảnh khắc tự tin thì sẽ trở thành biểu tượng kinh điển, để bạn không hối tiếc về những năm tháng hoàng kim của tuổi trẻ. 

Dù bạn không được trời ban cho nhan sắc mỹ miều. Làn da bạn có thể đang mụn do nội tiết, mái tóc có thể khô sơ do chưa kịp dưỡng... nhưng bạn vẫn sẽ tự tin cùng Bambi trong hành trình này, bạn có đồng ý không?

Cách bôi kem dưỡng da

Cách bôi kem dưỡng da

Cách pha tinh dầu thiên nhiên ủ tóc...

Cách pha tinh dầu thiên nhiên ủ tóc dày đẹp

Hướng dẫn cách sử dụng mặt nạ mỹ nhân

Hướng dẫn cách sử dụng mặt nạ mỹ nhân

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công