Saturn - cảm hứng từ Đất

Nước hoa

99.000 VNĐ

Nước hoa BB2017 – Saturn lấy cảm hứng từ Đất (Thổ), là điểm tựa cho muôn loài sinh sôi, phát triển, an cư lạc nghiệp và là nơi để gửi gắm niềm tin, để suy tư về nguồn cội. Hương thơm của Saturn ngọt ngào, điềm tĩnh và mộc mạc như chính những loại hoa cỏ mọc lên từ mặt đất hiền hòa.

Lựa chọn:
Số lượng: Còn: 10
Tư vấn bán hàng Mã sản phẩm: 9307-5650

SATURN - ĐIỂM TỰA TRẦM ẤM

 

Nước hoa BB2017 – Saturn lấy cảm hứng từ Đất (Thổ), là điểm tựa cho muôn loài sinh sôi, phát triển, an cư lạc nghiệp và là nơi để gửi gắm niềm tin, để suy tư về nguồn cội. Hương thơm của Saturn ngọt ngào, điềm tĩnh và mộc mạc như chính những loại hoa cỏ mọc lên từ mặt đất hiền hòa.

 

Sự ấm áp, điềm đạm của Saturn được thể hiện rõ nhất nhờ mùi hương thảo mộc đặc trưng của hoa oải hương, cùng với mùi thuốc lá phơi khô ngấm đẫm sự bao dung của ánh nắng chiếu xuống mặt đất, mùi cỏ hương lau giản dị và mùi rêu sồi ghi đậm dấu ấn của thời gian. Khi mùi hương Saturn bám trên da, nó sẽ thể hiện sức bám bền bỉ, đem đến vẻ huyền bí nhưng cũng rất thân thuộc, đúng như cảm nhận về mùi hương của mặt đất sau mỗi một dịp thay đổi tiết trời và âm thầm dưới lòng đất đang có một sự sinh trưởng, chuyển đổi mạnh mẽ.

Những nốt hương cuối của Saturn thuộc nhóm hương thơm quý phái nhất trong ngành nước hoa hiện nay, đó là da thuộc và hổ phách. Mùi hương da thuộc đem đến nốt trầm và cổ điển, còn hương hổ phách chính là kết tinh của nhựa cây hóa thạch hàng trăm năm, là một đặc trưng Á Đông chạm được đến tâm hồn của những người trưởng thành đang đi tìm giá trị thực của bản thân. 

Màu vàng đậm trong những giọt nước hoa Saturn là sự biến đổi từ những trái chanh vàng nước Ý trong hương đầu cho đến màu vàng nâu huyền bí của hổ phách trong nốt hương cuối, và cũng là sắc màu tượng trưng cho hành Thổ trong Ngũ Hành. Dù là nam hay nữ, những người mệnh Thổ đều sẽ cảm thấy tìm được sự đồng điệu thú vị giữa bản thân mình và hương thơm của Saturn, bởi hương thơm ấy đúng là gợi đến một sự tin cậy chắc chắn, sự trung thành và điềm tĩnh, chăm chỉ và rất có trách nhiệm.

Hương thơm của Saturn thể hiện sự chín chắn, thích hợp cho thời tiết mùa đông, nhưng không hề nồng gắt. Bởi khi lấy cảm hứng từ mặt đất, nước hoa Saturn tạo cảm giác ôn hòa, đúng như tính cách của người mệnh Thổ. Chính sự ôn hòa, lịch thiệp đó khiến loại nước hoa này phù hợp cho cả nam giới và nữ giới, đem đến cảm giác rất yên tâm dành cho những người xung quanh khi ngửi thấy mùi nước hoa tỏa ra.

Trong Ngũ hành, Thổ sinh Kim, vậy nên nước hoa Saturn có thể sẽ là một sự lựa chọn thú vị cho người mệnh Kim. Hương thơm ấm áp, quý phái của Saturn càng thể hiện sự lôi cuốn đặc trưng của mệnh Kim. Sự kết hợp hài hòa giữa hương thơm thảo mộc với những nốt hương cổ điển thể hiện đúng khí khái “trọng nghĩa khinh tài”, và đem đến phong thái đĩnh đạc của một tinh thần quyết tâm xây dựng sự nghiệp từ chính tài năng thực sự của chính mình. 

 

Liên hệ Mỹ Phẩm Xanh Bambi: 
- ĐT:  02432 669 769 - 02462 70 2229 
- Fanpage: 
https://www.facebook.com/lamdep.homemade
- FB: https://www.facebook.com/bambihn
- Website: http://myphambambi.com
- Shopee: https://shopee.vn/bambihomemade
- Youtube: https://goo.gl/oXVo2z
- Group: https://www.facebook.com/groups/tulamdeptainha
- Email đặt hàng: [email protected]
- Email hợp tác: [email protected]
- Showroom Mỹ Phẩm Xanh Bambi: Số 51A Nguyễn Khắc Hiếu, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội (mở cửa từ 8h30 sáng đến 6h00 tối từ thứ 2 đến thứ 7)

Sản phẩm đã xem


 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công