Khám phá dòng mỹ phẩm Việt Nam được đưa vào các spa cao cấp

Không chỉ các thương hiệu mỹ phẩm ngoại nhập, nay đã có cả một dòng mỹ phẩm chuẩn Việt Nam được đưa vào các liệu trình chăm sóc da tại spa.

Tại các spa chăm sóc da cao cấp, các bộ mỹ phẩm được sử dụng thường có công thức khác biệt so với dòng mỹ phẩm thường ngày. Hàm lượng dưỡng chất cũng như kết cấu phân tử của mỹ phẩm dưỡng da dành riêng cho spa được điều chế để tăng cường khả năng thẩm thấu, giúp cải thiện da nhanh hơn, hiệu quả hơn, đặc biệt là hiệu quả trong liệu trình phục hồi da bị tổn thương, hoặc khắc phục các khuyết điểm của da như mụn, vết thâm, nếp nhăn, hỗ trợ làm mờ nám.

Trên thị trường spa hiện nay, các bộ mỹ phẩm được kết hợp trong các liệu trình chăm sóc da chủ yếu đến từ các thương hiệu nước ngoài. Tuy các thương hiệu này có thể rất uy tín, nhưng các spa lại gặp khó khăn trong việc tìm kiếm sản phẩm phù hợp với khí hậu và nhu cầu, cơ địa da của người Việt Nam. Vì các sản phẩm này cũng thường chỉ được phân phối độc quyền cho các spa, nên khách hàng nếu muốn mua thêm để tiếp tục sử dụng sau khi đã chăm sóc da ở spa, thì cũng gặp rất nhiều khó khăn khi tìm kiếm, hoặc phải mua với giá rất cao.

Các vấn đề khó khăn này đã được gỡ rối khi Mỹ phẩm xanh BiMore đã nghiên cứu và giới thiệu dòng sản phẩm Spa Exclusive. Dòng sản phẩm này ưu tiên sử dụng các thành phần thực vật lành tính, tạo hiệu quả chăm sóc da đẳng cấp spa. Đặc biệt, một số sản phẩm trong dòng Spa Exclusive sử dụng thành phần dưỡng da thuần Việt là dầu gấc – đáp ứng được nhu cầu dưỡng sáng da an toàn và bảo vệ da trước tình trạng không khí ô nhiễm của Việt Nam hiện nay.

Da trắng tự nhiên nhờ kết hợp kem...

Da trắng tự nhiên nhờ kết hợp kem chống nắng vật lý và kem phấn tươi

Muốn bôi kem dưỡng hiệu quả đẹp da...

Muốn bôi kem dưỡng hiệu quả đẹp da thì đừng bỏ qua Video này

Sử dụng toner hiệu quả

Sử dụng toner hiệu quả

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công